Show all

Hồ Chí Minh - Tiền Giang - Bến Tre - Cần thơ

Mã Tour: LX404 / Thời gian: 4 Ngày 3 Đêm

Đăng ký Tour
Danh mục Tour: Tour Miền nam

Ngày 1: Đón sân bay - Tham quan Thành Phố Hồ Chí Minh

Meals: Ăn Trưa/ Ăn Tối | Phương Tiện: Air

Khi đến sân bay Tân Sơn Nhất, hướng dẫn viên & tài xế của chúng tôi sẽ đón bạn và chuyển đến nhà hàng địa phương. Ăn trưa sau đó Chúng tôi sẽ ghé thăm Bảo tàng Chiến tranh, Bưu điện, hard rock caphe, Xe sẽ đưa quý đến khách sạn để nhận phòng. Ăn tối tại nhà hàng địa phương. Nghỉ đêm tại thành phố Hồ Chí Minh.

 

Ngày 2: Thành Phố Hồ Chí Minh - Tiền Giang - Bến Tre - Cần thơ

Meals: Ăn sáng/ Ăn Trưa/ Ăn Tối | Phương Tiện: Car

8:00 sáng xe sẽ đón quý khách tại Trung tâm Quận 1, sau đó sẽ đi Tiền giang

 Quý khách sẽ được ngắm nhìn những cánh đồng lúa dọc hai bên đường và ngắm nhìn sông Vàm Cỏ Đông và Thành phố Long An. Trên đường tới Mỹ Tho, xe sẽ ghé trạm dừng chân MêKông Rest Stop, quý khách nghỉ ngơi, sinh hoạt cá nhân và chụp hình với những cảnh đẹp ở đây.

09h00: Tham quan Chùa Vĩnh Tràng, trên đường đi Hướng dẫn viên sẽ giới thiệu cho du khách về lịch sử chùa Vĩnh Tràng, là ngôi chùa cổ nhất ở Nam Bộ. Ngôi chùa lớn và có kiến trúc đặc biệt nhất vùng châu thổ sông Mê Kông, được kết hợp bởi nền văn hóa Việt và Khơ Me cùng với lối kiến trúc Tây Âu độc đáo.

 09h30: Đoàn khởi hành tiếp tục đi đến Mỹ Tho, ra bến thuyền và đi thuyền dọc theo sông Tiền, nhìn ngắm cảnh vật hai bên bờ sông với không khí trong lành, xua đi không khí ồn ào nơi đô thị, đi qua bốn cù lao Long, Lân, Qui, Phụng. Thuyền chạy dọc theo bè cá nổi để du khách tìm hiểu cách nuôi cá trên sông của người dân địa phương và ngắm nhìn cầu Rạch Miễu.

 10h00: Đến cù lao Thới Sơn hay còn gọi là cồn Lân, du khách đi tản bộ trên con đường làng, tham quan nhà dân và vườn cây ăn trái, thưởng thức các loại trái cây theo mùa và nghe đàn ca tài tử Nam Bộ.

10h20: Đến tham quan trại nuôi ong mật, thưởng thức trà mật ong chanh rất tốt cho sức khỏe, tham quan trại nuôi trăn và có thể chụp hình cùng trăn.

Sau đó, xuồng chèo sẽ đưa du khách len lỏi vào các rạch nhỏ ngắm nhìn 2 hàng dừa nước thiên nhiên, một loại cây đặc trưng nơi đây và ngắm phong cảnh đơn sơ của miệt vườn.

10h50: Quý khách ra thuyền lớn, thuyền chạy xuôi theo dòng Sông Tiền, thuyền sẽ đưa quý khách đến tỉnh Bến Tre. Du khách sẽ được tham quan lò làm kẹo dừa, có thể tự tay mình làm ra những viên kẹo dừa qua các khâu như tách dừa, nạo dừa, trộn dừa, cắt và gói thành viên.

 Chúng ta sẽ dừng chân ăn trưa tại nhà hàng sinh thái địa phương  đồng thời chúng ta có thể tham quan  trại nuôi cá sấu, nhím, mô hình nuôi Ếch, nuôi Rắn của Nhà hàng. Sau Khi nghỉ ngơi chúng ta sẽ ra thuyền và trở lại bến tàu sau đó sẽ di chuyển đến cần thơ, làm thủ tục nhận phòng, ăn tối và khám phá chợ đêm cần thơ.

Ngày 3: Cần Thơ - Thành Phố Hồ Chí Minh

Meals: Ăn sáng/ Ăn Trưa/ Ăn Tối | Phương Tiện: Car

07h00: Quý khách sẽ dùng điểm tâm sáng. Đoàn xuống bến Ninh Kiều lên thuyền tham quan chợ nổi Cái Răng tìm hiểu nét văn hóa mua bán trên sông rất đặc trưng Nam Bộ. Chợ nổi lớn nhất ở miền Tây, xem cảnh mua bán nhộn nhịp trên sông của người dân địa phương với khẩu hiệu "Treo gì bán đó", các loại trái cây, nông sản như dừa, xoài, dưa hấu, bí đỏ và cả các món ăn hàng ngày… Tại đây du khách có thể mua trái cây để thưởng thức và mua về làm quà tặng cho gia đình và người thân.
 Tham quan Lò Hủ Tíu xem cách làm Hủ Tíu của người dân
 11h30: Đoàn dùng cơm trưa tại nhà hàng thành phố Cần Thơ

 13h00: Xe đưa đoàn trở về TP.Hồ Chí Minh, Chúng ta sẽ ghé chợ bình tây (Khu Người Hoa)

 17h30: Về đến Thành Phố Hồ Chí Minh, làm thủ tục nhận phòng, ăn tối và tự do khám phá thành phố về đêm.

Ngày 4: Thành Phố Hồ Chí Minh - Tiễn Sân Bay

Meals: Ăn Sáng | Phương Tiện: Car

Tự do khám phá thành phố hồ chí minh trước khi di chuyển đến sân bay quốc tế Tân sân nhất . Kết thúc dịch vụ

 

(*) Gói Tour Bao Gồm:

  • Hướng dẫn viên nói tiếng Anh/Tiếng Việt địa phương.
  • Các bữa ăn như được đề cập trong hành trình: 3 bữa trưa / 3 bữa tối (bữa sáng tại khách sạn )
  • Tất cả phí vào cửa của các địa điểm tham quan
  • Xe buýt 16/29 chỗ ngồi (có wifi)
  • Nước suối trên xe 500ml/người/ngày
  • Phòng Superior (Phòng 2,3,4 người)

(*) Gói Tour Không Bao Gồm:

  • Chi phí cá nhân ngoài chương trình
  • Tiền bồi dưỡng HDV và tài xe
  • Bảo hiểm du lịch
  • Thuế VAT (Thuế giá trị gia tăng)