Show all

Thành Phố Hồ Chí Minh - Tiền Giang - Củ Chi

Mã Tour: LX401 / Thời gian: 4 Ngày 3 Đêm

Đăng ký Tour
Danh mục Tour: Tour Miền nam

Ngày 1: Đón Sân Bay - Rối Nước - Ăn Tối Trên Tàu

Meals: Ăn Tối | Phương Tiện: Air

Hướng Dẫn Viên và Tài xế Chúng tôi sẽ đón Qúy khách tại sân bay sau đó đưa về khách sạn làm thủ tục nhận phòng và nghỉ ngơi.
17h30 Hướng dẫn viên sẽ đón Qúy khách xem rối nước

19h Chúng ta sẽ di chuyển đến Bến tàu để ăn tối

20h Tàu sẽ di chuyển trên Sông Sài gòn, Qúy khách có thể chụp ảnh và thưởng thức Sài gòn về đêm

21h Tàu sẽ quay lại bến, Hướng dẫn viên sẽ đón quý khách và đưa về khách sạn, Qúy khách nghỉ ngơi.

Ngày 2: Hồ Chí Minh - Tiền Giang - Bến Tre - Mua sắm

Meals: Ăn sáng/ ăn trưa/ ăn tối | Phương Tiện: Bus

8:00 sáng xe sẽ đón quý khách tại Trung tâm Quận 1, sau đó sẽ đi Tiền giang

 Quý khách sẽ được ngắm nhìn những cánh đồng lúa dọc hai bên đường và ngắm nhìn sông Vàm Cỏ Đông và Thành phố Long An. Trên đường tới Mỹ Tho, xe sẽ ghé trạm dừng chân MêKông Rest Stop, quý khách nghỉ ngơi, sinh hoạt cá nhân và chụp hình với những cảnh đẹp ở đây.

09h00: Tham quan Chùa Vĩnh Tràng, trên đường đi Hướng dẫn viên sẽ giới thiệu cho du khách về lịch sử chùa Vĩnh Tràng, là ngôi chùa cổ nhất ở Nam Bộ. Ngôi chùa lớn và có kiến trúc đặc biệt nhất vùng châu thổ sông Mê Kông, được kết hợp bởi nền văn hóa Việt và Khơ Me cùng với lối kiến trúc Tây Âu độc đáo.

 09h30: Đoàn khởi hành tiếp tục đi đến Mỹ Tho, ra bến thuyền và đi thuyền dọc theo sông Tiền, nhìn ngắm cảnh vật hai bên bờ sông với không khí trong lành, xua đi không khí ồn ào nơi đô thị, đi qua bốn cù lao Long, Lân, Qui, Phụng. Thuyền chạy dọc theo bè cá nổi để du khách tìm hiểu cách nuôi cá trên sông của người dân địa phương và ngắm nhìn cầu Rạch Miễu.

 10h00: Đến cù lao Thới Sơn hay còn gọi là cồn Lân, du khách đi tản bộ trên con đường làng, tham quan nhà dân và vườn cây ăn trái, thưởng thức các loại trái cây theo mùa và nghe đàn ca tài tử Nam Bộ.

10h20: Đến tham quan trại nuôi ong mật, thưởng thức trà mật ong chanh rất tốt cho sức khỏe, tham quan trại nuôi trăn và có thể chụp hình cùng trăn.

Sau đó, xuồng chèo sẽ đưa du khách len lỏi vào các rạch nhỏ ngắm nhìn 2 hàng dừa nước thiên nhiên, một loại cây đặc trưng nơi đây và ngắm phong cảnh đơn sơ của miệt vườn.

10h50: Quý khách ra thuyền lớn, thuyền chạy xuôi theo dòng Sông Tiền, thuyền sẽ đưa quý khách đến tỉnh Bến Tre. Du khách sẽ được tham quan lò làm kẹo dừa, có thể tự tay mình làm ra những viên kẹo dừa qua các khâu như tách dừa, nạo dừa, trộn dừa, cắt và gói thành viên.

 Chúng ta sẽ dừng chân ăn trưa tại nhà hàng sinh thái địa phương  đồng thời chúng ta có thể tham quan  trại nuôi cá sấu, nhím, mô hình nuôi Ếch, nuôi Rắn của Nhà hàng. Sau Khi nghỉ ngơi chúng ta sẽ ra thuyền và trở lại bến tàu và trở về Sài gòn, Chúng ta sẽ ghé chợ Bình tây để Qúy khách có thể tham quan và mua sắm, trở về khách sạn nghỉ ngơi, ăn tối và khám phá chợ bến thành.

Ngày 3: Hồ Chí Minh - Địa đạo Củ Chi

Meals: Ăn sáng/ ăn trưa/ ăn tối | Phương Tiện: Bus

8h sáng Hướng dẫn viên sẽ đón bạn và Bắt đầu vận chuyển từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Hầm Củ Chi

Nằm cách thành phố Hồ Chí Minh 60km, Củ Chi hiện được coi là một quận anh hùng vì vai trò của nó trong cuộc chiến tranh chống Mỹ ở Việt Nam. Nó là huyền thoại cho mạng lưới đường hầm, kéo dài hơn 220km, và là một điểm đến phổ biến cho cả du khách Việt Nam và nước ngoài.

Ngày nay, Củ Chi là một nơi yên tĩnh của những cánh đồng lúa với vịt và trâu nước tắm trên những con sông dọc đường. Nhưng khung cảnh nông thôn yên bình này tin rằng sự tàn phá và tan rã khủng khiếp do ném bom và mìn gây ra khi Củ Chi là một Vùng mục tiêu tự do. Củ Chi vẫn chứa nhiều bằng chứng về trận chiến khốc liệt diễn ra ở đây và trên khắp khu vực này, bạn sẽ tìm thấy tàn dư của chiến tranh.

Ăn trưa tại nhà hàng địa phương Củ Chi ,Sau đó tài xế và Hướng dẫn viên sẽ đưa bạn về lại TP.HCM tham quan bảo tàng di tích chiến tranh, Nhà thờ đức bà, bưu điện. Trở về khách sạn nghỉ ngơi, ăn tối và tự do khám phá chợ đêm bến thành.

Ngày 4: Thành Phố Hồ Chí Minh - Tiễn Sân Bay

Meals: Ăn Tối | Phương Tiện: Air

Tự do khám phá thành phố hồ chí minh trước khi di chuyển đến sân bay quốc tế Tân sân nhất . Kết thúc dịch vụ

(*) Gói Tour Bao Gồm:

 • Hướng dẫn viên nói tiếng Anh/Tiếng Việt địa phương.
 • Các bữa ăn như được đề cập trong hành trình: 3 bữa trưa / 3 bữa tối (bữa sáng tại khách sạn )
 • Tất cả phí vào cửa của các địa điểm tham quan
 • Phương tiện vận chuyển riêng như đã đề cập trong hành trình
 • Xe buýt 16/29 chỗ ngồi (có wifi)
 • Nước suối trên xe 500ml/người/ngày
 • Phòng Superior (Phòng 2,3,4 người)

 

(*) Gói Tour Không Bao Gồm:

 • Chi phí cá nhân ngoài chương trình
 • Tiền bồi dưỡng HDV và tài xe
 • Bảo hiểm du lịch
 • Thuế VAT (Thuế giá trị gia tăng)