Show all

CHÂU ĐỐC - HỒ BÚNG BÌNH THIÊN - LÀNG CHĂM- CẦN THƠ

Mã Tour: LX320 / Thời gian: 3 Ngày 2 Đêm

Đăng ký Tour
Danh mục Tour:

Ngày 1: TP. HCM - CHÂU ĐỐC

Meals: Ăn Sáng/ Ăn Trưa/ Ăn Tối | Phương Tiện: Bus

·  05h00 sáng - Hướng dẫn viên và Tài xế Công Ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Nhã Linh sẽ đón Qúy khách tại trung tâm Quận 1. Khởi hành đi Châu Đốc . Trên đường đi quý khách sẽ đuợc hướng dẫn viên giới thiệu về lịch sử, văn hóa, địa lý của những vùng đất đi qua.

· Đoàn khời hành đến Châu Đốc. Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương. Quý  khách nhận  phòng khách sạn và tiếp tục thăm viếng:

Miếu Bà Chúa Xứ. 

Chùa Phật Thầy Tây An (Tây An Cổ Tự), một trong những ngôi chùa nổi tiếng thu hút nhiều phật tử khắp nơi đến cúng bái.

Lăng Thoại Ngọc Hầu, một công thần triều Nguyễn có công khai khẩn vùng đất An Giang với công trình thủy lợi nổi bật như Kênh Vĩnh Tế, Kênh Thoại Hà…Quý khách dùng bữa tối tại nhà địa phương với các món ăn đậm chất Nam Bộ.

Tự do khám phá thành phố Châu Đốc về đêm. Quý khách nghỉ đêm tại Châu Đốc.

Ngày 2: CHÂU ĐỐC - HỒ BÚNG BÌNH THIÊN - LÀNG CHĂM - CẦN THƠ

Meals: Ăn Sáng/ Ăn Trưa/ Ăn Tối | Phương Tiện: Bus

· Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn và làm thủ tục trả phòng. Xe Công Ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Nhã Linh sẽ đưa quý khách đến huyện An Phú - An Giang đoàn tham quan (khoảng 40km): 

 Ngồi thuyền tham quan “Hồ Búng Bình Thiên”  sở hữu những đặc trưng khác với nhiều hồ nước thông thường. Hồ nước trong vắt quanh năm, chỉ dâng lên và hạ xuống chứ không chảy. Miệng búng thông với nhánh sông Bình Di. Nhưng dòng nước đỏ ngầu phù sa chỉ cần chạm đến miệng hồ kỳ lạ này thì trở thành chiếc gương xanh biếc và trong lành.

Khám phá nhà bè, lồng nuôi cá. Bên cạnh hoạt động ngắm cảnh và chụp ảnh ra thì du khách còn được trải nghiệm giăng lưới bắt cá, bắt ếch., hái  bông điên điển,….

 Làng Chăm đã hình thành hơn 100 năm với những ngôi nhà sàn nằm san sát nhau và thánh đường Mas Jid Khoi Ri Yah lộng lẫy - nơi sinh hoạt tín ngưỡng (Hồi giáo), đời sống tâm linh cộng đồng Chăm nơi đây.

· Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương. Sau bữa trưa đoàn khởi hành về lại Cần Thơ. Đoàn đến Cần Thơ nhận phòng khách sạn và nghỉ ngơi.

·  Quý khách dùng bữa tối trên “Du thuyền Cần Thơ”  và thưởng thức chương trình đờn ca tài tử Nam Bộ với “Món đặc sản địa phương”.

Tự do khám phá Bến Ninh Kiều về đêm, Qúy khách nghỉ ngơi tại Cần thơ

Ngày 3: CẦN THƠ - CHỢ NỔI - KDL MỸ KHÁNH - TP.HCM

Meals: Ăn Sáng/ Ăn Trưa | Phương Tiện: Bus

·  5h Sáng HDV Công Ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Nhã Linh sẽ đón Quý khách tại khách sạn 

Đoàn xuống bến Ninh Kiều lên thuyền tham quan chợ nổi Cái Răng tìm hiểu nét văn hóa mua bán trên sông rất đặc trưng Nam Bộ. Chợ nổi lớn nhất ở miền Tây, xem cảnh mua bán nhộn nhịp trên sông của người dân địa phương với khẩu hiệu "Treo gì bán đó", các loại trái cây, nông sản như dừa, xoài, dưa hấu, bí đỏ và cả các món ăn hàng ngày… Tại đây du khách có thể mua trái cây để thưởng thức và mua về làm quà tặng cho gia đình và người thân.

·  Đoàn quay về dùng điểm tâm sáng tại khách sạn nghỉ ngơi và làm thủ tục trả phòng và ăn trưa trước khi trở về Thành Phố Hồ Chí Minh.

Đến Tp.HCM. Xe và HDV Cty Du Lịch Nhã LInh sẽ đưa quý khách về điểm đón ban đầu. Kết thúc chương trình. Hẹn gặp lại quý khách trong những chuyến đi tuyệt vời sắp tới

(*) Gói Tour Bao Gồm:

  • Hướng dẫn viên nói tiếng Anh/Tiếng Việt địa phương.
  • Các bữa ăn như được đề cập trong hành trình: 3 bữa trưa / 2 bữa tối (bữa sáng tại khách sạn )
  • Tất cả phí vào cửa của các địa điểm tham quan
  • Xe buýt 16/29 chỗ ngồi 
  • Nước suối trên xe 500ml/người/ngày
  • Phòng Superior (Phòng 2,3,4 người)

(*) Gói Tour Không Bao Gồm:

  • Chi phí cá nhân ngoài chương trình
  • Tiền bồi dưỡng HDV và tài xe
  • Bảo hiểm du lịch
  • Thuế VAT (Thuế giá trị gia tăng)